Các bước trồng răng sứ hiệu quả,an toàn đem lại thẩm mỹ cao

Có rất nhiều những nguyên nhân gây cho bạn tình trạng hư hỏng răng, làm mất tính thẩm mỹ cho bạn. Với các bước trồng răng sứ sau đây sẽ giúp bạn phục hồi được hàm răng như ban đầu. Để đảm bảo rằng bạn luôn có 1 hàm răng chắc khỏe và đem lại thẩm mỹ cho bạn. Những cách chỉnh nha này giúp bạn tăng cường được hàm răng chắc khỏe của mình, để cho bạn có 1 hàm răng hoàn hảo nhất. Sau đây là các bước trồng răng sứ hiệu quả, an toàn nhất tại trung tâm nha khoa Sydney.

Các bước được diễn ra như thế nào mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Các bước trồng răng sứ tại nha khoa sydney mà bạn nên biết?

Tại Nha Khoa Sydney các bước trồng răng sứ được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn. Với kĩ thuật trồng răng theo tiêu chuẩn trong và ngoài nước và trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Cam kết cho bạn những dịch vụ và phục hồi hoàn toàn những vấn đề răng miệng của bạn.

Nha khoa được khách hàng đánh giá là trung tâm uy tín và chất lượng bậc nhất. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước đảm bảo những kỹ thuật chỉnh nha. Ngoài những bác sĩ thì hệ thống trang thiết bị, máy móc phụ thuộc phần lớn cho việc điều trị . Với chúng tôi để làm được những điều đó đòi hỏi nha khoa phải có kinh nghiệm chỉnh nha. Ngoài ra, phải ứng dụng những chuyên môn, công nghệ tiên tiến nhất vào điều trị. Sau đây là các bước trồng răng sứ hiệu quả nhất tại nha khoa chúng tôi.

Các bước trồng răng sứ tại nha khoa sydney

Các bước trồng răng sứ tại nha khoa sydney

Bước 1: Khám và kiểm tra răng miệng.

Điều đầu tiên khi đến nha khoa thì bước đầu tiên bạn sẽ được kiểm tra về răng miệng. Bước này các bác sĩ chuyên khoa sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn. Sau khi kiểm tra xong bạn sẽ được vệ sinh một cách an toàn, sạch sẽ, hiệu quả. Bước tiếp theo bác sĩ tiến hành chụp phim để kiểm tra răng chiếc răng cần bọc hoặc trồng sứ. Bước này bác sĩ sẽ kiểm tra toàn thể chân răng, kiểm tra mô nha chu, kiểm tra chiều dài chân răng và có bị nhiễm trùng hay không.

Khám và kiểm tra răng miệng.

Khám và kiểm tra răng miệng.

Bước 2: Lên Phác đồ điều trị.

Khi đã biết tình trạng của bạn bác sĩ tư vấn cho bạn những phương pháp hiệu quả, phù hợp. Với những tư vấn của các bác sĩ sẽ là khâu rất quan trọng để bạn biết tình trạng của mình và phương pháp. Bác sĩ nha khoa sẽ lên phác đồ riêng để điều trị cho bạn và khuyên bạn chọn loại nào cho phù hợp. Bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều chân răng mà bạn cần trồng. Nha khoa có rất nhiều những mẫu phù hợp với mức thu nhập cho bạn.

Phác đồ điều trị.

Phác đồ điều trị.

Bước 3: Lấy dấu hàm làm khuôn răng mẫu.

Để có một chiếc răng thẩm mỹ vừa vặn thì các bác sĩ sẽ lấy khuôn hàm của bạn để làm ra chiếc răng sứ ấy. Trong thời gian làm răng bạn tạm thời sẽ được làm tạm 1 chiếc răng để bạn thích nghi dần.

Lấy dấu hàm làm khuôn răng mẫu.

Lấy dấu hàm làm khuôn răng mẫu.

Bước 4: Mài cùi một phần lớt ngoài của răng.

Trong các cách trồng răng sứ thì bước này là quan trọng nhất trong quy trình. Tùy theo tình trạng răng của bạn để các bác sĩ mài đi để được thẩm mỹ, hài hòa. Với những tình trạng mài này các bác sĩ phải tính toán làm sao cho chuẩn nhất và hợp lý. Nếu không có không có kinh nghiệm cho việc này thì có thể ảnh hưởng tới tủy răng. Tuy nhiên, những trường hợp khó thì cần phải chữa tủy trước khi tiến hành mài răng. Với quá trình này khi mài răng bạn sẽ cảm thấy bị ê buốt nhưng bạn đừng quá lo lắng. tình trạng này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và sẽ nhanh trở lại lại bình thường. Theo như lời các bác sĩ thì bước này sẽ làm cho bạn hơi đau và khó chịu.

Bước 5: Lên cung răng và gắn răng tạm.

Trong khi chờ đúc răng thì các bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho bạn trong vòng 1-2 ngày. Với việc gắn tạm răng này bạn vẫn sinh hoạt, ăn uống bình thường. Mục đích giúp bạn thích nghi dần với việc trồng răng và cho bạn sinh hoạt dễ dàng hơn.

Nha khoa Sydney tự hào là nha khoa số một Việt Nam

Trung tâm nha khoa Sydney.

Bước 6: Thử và đắp sứ cho răng.

Bước này bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thử sườn nhằm đảm bảo răng giả của bạn khít hoàn toàn. Việc này để tránh cho bạn những biến chứng về sau như: đen viền lợi, sâu răng.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thử sứ thô lên răng thật để kiểm tra tổng quan về răng của bạn. Để đảm bảo về thẩm mỹ như: màu sắc, hình dáng răng… Tiếp theo bác sĩ kiểm tra tiếp xúc mặt bên, chân nướu, đây cũng là quy trình khá quan trọng.

Thử và đắp sứ cho răng.

Thử và đắp sứ cho răng.

Bước 7: Hoàn thiện và gắn răng sứ

Ở giai đoạn này sẽ gần như là kết thúc các bước trồng răng sứ, với những khâu cuối cùng này đòi hỏi phải có kinh nghiệm và kỹ thuật cao. Bước này bạn sẽ được gắn răng sứ bằng chất liệu chuyên dùng trong nha khoa, sau đó đánh bóng bề mặt răng.

Bước 8: Kiểm tra tổng quan và chế độ bảo hành

Bước này sẽ quan trọng nhất trong các bước trồng răng sứ, để đảm bảo an toàn cho bạn. Khi đã kiểm tra xong và bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành khá hấp dẫn. Với chế độ này khi tái khám lần sau từ 3-6 tháng bạn sẽ được kiểm tra lại. nếu có xảy ra sự cố gì thì bạn hoàn toàn được trồng lại răng mới mà không mất phí.

Kiểm tra tổng quan và chế độ bảo hành

Kiểm tra tổng quan và chế độ bảo hành

Những điều bạn biết để chăm sóc răng sau khi trồng răng sứ.

Sau khi đã hoàn thành xong các bước trồng răng sứ bạn nên đi khám định kỳ 6 tháng một lần. Với việc chăm sóc này bạn có thể kéo dài tuổi thọ của răng được khỏe mạnh hơn. Đặc biệt bạn còn phát hiện được những căn bệnh về răng miệng.

Với Quy trình trồng răng sứ theo tiêu chuẩn, chế độ bảo hành ưu đãi, các bạn có thể yên tâm khi thực hiện trồng răng sứ tại nha khoa Sydney.

Nha khoa sydney

Nha khoa sydney

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc nhakhoahanoisydney.vn - Thiết kế Web Minh Dương
Phone
1
B.s TƯ VẤN ONLINE