Nên niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại Hà Nội

Hiện nay các bậc phụ huynh đã chú trọng tới việc định hình răng cho con từ khi còn bé. Việc chỉnh răng khi còn bé sẽ giúp định hình được vị trí răng và chiều răng mọc, cả xương hàm nữa. Đặc biệt, trong giai đoạn từ 6 đến 7 tuổi này là độ tuổi trẻ bắt đầu thay răng nên việc tiến hành niềng răng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Hơn nữa, khi đi niềng răng cho trẻ bạn nên chú trọng hơn về việc niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt.

Tại sao nên niềng răng cho trẻ em

Có rất nhiều nghiên cứu cho rằng nếu như niềng răng cho trẻ sớm từ lúc còn 6 tuổi sẽ rất tốt. Khi đó thời gian chỉnh răng sẽ được rút ngắn đi và răng trẻ sẽ phát triển đều hơn và khỏe mạnh. Ngoài ra, các nha sĩ còn khuyên trẻ từ 6 đến 7 tuổi nên đi chỉnh nha. Nhằm mục đích kiểm soát răng mọc tốt hơn.

Nên niềng răng cho trẻ từ khi còn nhỏ

Nên niềng răng cho trẻ từ khi còn nhỏ

Đối với những trẻ đã thay đủ răng thì việc niềng răng sẽ điều trị được các bệnh như: Móm, răng không đều, hàm hô,… Khi được can thiệp từ sớm sẽ giúp cho trẻ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với những người lớn đi niềng răng.

Hiện nay, theo thống kê cho thấy số lượng trẻ đi chỉnh nha đang tăng lên. Việc chỉnh nha không chỉ có mục đích thẩm mỹ. Mà nó còn tăng thêm khả năng nhai và ảnh hưởng đến tâm lí của trẻ. Cho nên các bác sĩ, chuyên gia nha khoa khuyên rằng: Khi có một hàm răng đều sẽ đảm bảo được chức năng nhai của răng cũng như làm trẻ tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

Ngoài những điều đó thì bạn sẽ nhận thấy những lợi ích của việc chỉnh nha mang lại cho trẻ em đó là:

  • Giúp cho trẻ phát âm được chính xác, âm hoàn chỉnh hơn, giảm bớt được tật nới ngọng.
  • Ít gây đau đớn và khó chịu cho trẻ em. Giúp cho xương hàm phát triển bình thường.
  • Điều trị hàm hô móm cho trẻ rất tốt, khiên cho trẻ bớt tự ti và mặc cảm.

Để trẻ có thể phát triển khỏe mạnh cũng như phát triển cả về mặt thể chất lẫn tinh thần thì hãy nên cho trẻ đi niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt hãy cũng Sydney tìm hiểu nhé.

Khi nào nên niềng răng cho trẻ con

Nên cho trẻ đi kiểm tra răng thường xuyên

Nên cho trẻ đi kiểm tra răng thường xuyên

Đối với trẻ em, khi đi niềng răng thường sẽ có 3 giai đoạn cần phải chú ý tới đó là: thời điểm răng sữa, răng hỗn hợp và răng vĩnh viễn. Bác sĩ sẽ tiến hành dựa vào 3 giai đoạn này của trẻ để lựa chọn phương pháp niềng.

Thời điểm răng sữa

Đối với giai đoạn răng sữa này, những chiếc răng sữa sẽ bắt đầu nhũ lên. Giai đoạn này thường xuất hiện ở trẻ khoảng tầm 5 tuổi. Những chiếc răng sữa này có một vai trò rất quan trọng. Nhất là giữ được chỗ cho chiếc răng đã mất. Ngoài ra nó còn có chức năng định hướng cho răng mọc như nào cho ổn định. Tuy nhiên nếu như chiếc răng sữa đó bị mất thì sẽ ảnh hưởng tới quá trình răng mọc.

Một chiếc răng ổn định là một chiếc răng không mọc chen chúc cũng như mọc đúng vị trí. Hơn nữa, ở độ  tuổi này, trẻ hay có những thói quen xấu như mút tay, thở miệng,…. Những thói quen xấu này sẽ làm cho răng miệng của bạn có nhiều vi khuẩn hơn. Điều này sẽ khiến cho răng của bạn không mọc ổn định, lệch lạc. Nó cũng chính là một phần lý do làm răng bạn xấu, mất thẩm mỹ. Cho nên trong giai đoạn này thì tìm địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? Điều đó nó luôn là vấn đề mà nhiều người phải suy nghĩ.

Thời điểm răng hỗn hợp

Thời điểm răng hồn hợp là thời điểm niềng răng tốt nhất để có một hàm răng đẹp

Thời điểm răng hồn hợp là thời điểm niềng răng tốt nhất để có một hàm răng đẹp

Ở giai đoạn răng hỗn hợp này là giai đoạn răng hay bị phát triển lệch lạc nhất. Cho nên bạn cần đưa trẻ đi niềng răng ngay trong thời điểm này. Bởi lẽ, răng miệng của trẻ đang phát triển, xương hàm cũng đang có thể phát triển nên dễ chỉnh hơn. Trong giai đoạn răng hỗn hợp này thường vào khoảng độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi.

Thời điểm răng vĩnh viễn

Việc tìm một địa chỉ nha khoa để niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt thì bạn phải cân nhắc theo từng giai đoạn. Với những giai đoạn răng sữa, răng đang phát triển thì cần phải tìm một địa chỉ nha khoa uy tín và có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.  Còn đối với giai đoạn răng vĩnh viễn này thì thường cần ít kỹ thuật hơn. Bởi lẽ đây là thời gian ổn định. Xương hàm cũng bắt đầu phát triển chậm hơn. Giai đoạn này thường từ độ tuổi 13 đến 21 tuổi.

Vào độ tuổi từ 13 đến 15 là thời điểm thích hợp nhất để có thể niềng răng. Các bé lúc này cũng sẽ nhận thức được những vấn đề về răng. Ngoài ra, ở độ tuổi này cũng có thể chịu đau được. Cho nên các bậc cha mẹ nên cho con đi niềng răng ở độ tuổi này.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại Hà Nội

Hãy đến với nha khoa Sydney để được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất

Hãy đến với nha khoa Sydney để được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất

Ở những độ tuổi từ khi mọc răng sữa cho tới khi có răng vĩnh viễn. Nếu như có những vấn đề về răng thì các bậc cha mẹ nên cho con mình đi niềng răng. Những bé vẫn còn đang mọc răng sữa nếu như bạn phát hiện các răng đang mọc lệch nhau. Bạn cần đưa bé đến chỉnh nha, chỉnh hướng răng mọc. Được can thiệp sớm sẽ giúp cho bé rất nhiều về sau này.

Tuy nhiên, nên niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại Hà Nội. Các bậc cha mẹ hãy đến với trung tâm nha khoa Sydney. Với những công nghệ hàng đầu, có trang thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn. Ngoài ra, Sydney còn có đội ngũ chuyên gia đầu ngành về nha khoa cho trẻ em. Đội ngũ bác sĩ tại đây còn là thành viên của hiệp hội răng trẻ em trên toàn thế giới. Cho nên các bậc cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi đưa con mình tới chỉnh nha tại trung tâm nha khoa Sydney của chúng tôi.

Việc tìm một địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt hiện nay không còn khó khăn nữa. Hãy đưa con bạn đến với nha khoa Sydney của chúng tôi để có một hàm răng đẹp. Chúng tôi sẽ lên liệu trình điều trị những vấn đề về răng cho trẻ trong một thời gian ngắn và hợp lý nhất.

 

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc nhakhoahanoisydney.vn - Thiết kế Web Minh Dương
Phone
1
B.s TƯ VẤN ONLINE