Quy trình cấy ghép implant chuẩn quốc tế tại nha khoa Sydney

Quy trình cấy ghép implant chuẩn quốc tế tại trung tâm nha khoa Sydney luôn đảm bảo tiêu chuẩn khoa học của bộ y tế. Các quy trình này đều được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Nhằm mang tới những hiệu quả tốt nhất tới bệnh nhân của chúng tôi.

Cấu tạo của một chiếc răng implant

Răng implant có cấu tạo bởi 3 phần chính

Răng implant có cấu tạo bởi 3 phần chính

Răng implant tuy là răng nhan tạo nhưng nó cũng có cấu tạo như một chiếc răng thật. Cấu tạo của răng implant cũng có phần chân răng, mão răng cũng như phần ở giữa kết nối chân răng với mão răng. Phần này người ta gọi là abutment. Phần chân răng còn được gọi là trụ implant còn mão răng được làm bằng sứ còn gọi là thân răng sứ.

Đầu tiên, đối với phần trụ implant là một loại trụ được làm bằng hợp chất titanium. Loại chất này là chất chống mòn, chống gỉ rất tốt. Trụ implant này được chia thành 2 loại chính đó là dạng hình trụ và hình ốc vít. Với dạng thiết kế bề mặt trụ như trên sẽ rất dễ thích ứng với xương hàm. Cho nên nó đóng vai trò quan trọng như một chiếc chân răng thật vậy.

Tiếp theo là phần abutment đây còn được gọi là chiếc vít để vít 2 phần lại với nhau. Nó được thiết kế bằng kim loại và có dạng 2 đầu. Nó đóng vai trò như một khớp nối giữa hai phần. Phần abutment này chỉ được gắn vào khi phần chân răng đã được tích hợp vào phần xương hàm.

Phần cuối cùng là thân răng sứ hay còn được gọi là mão răng. Phần mão răng này có lõi rỗng và được đặt khít vào với một phần của abutment. Phần thân răng sứ này có kích thước và màu sắc giống y hệt như một chiếc răng thật. Nó được thiết kế dựa trên phần kích thước của răng cũ. Hơn nữa, nguyên liệu làm ra một chiếc răng giả cũng rát quan trọng. Nó có rất nhiều loại như titanium, e- max, kim loại quý như vàng, bạc,…. Mỗi loại nguyên liệu đều có mức giá khác nhau. Và đây chính là giai đoạn cuối cùng trong suốt quá trình cấy ghép implant.

Quy trình cấy ghép implant

Quy trình cấy ghép implant chuẩn quốc tế tại nha khoa Sydney

Quy trình cấy ghép implant chuẩn quốc tế tại nha khoa Sydney

Về quy trình cấy ghép implant tại nha khoa Sydney được đánh giá là một biện pháp cấy ghép đạt chuẩn an toàn nhất. Hơn nữa đây là một quy trình cấy ghép implant tương đối khó và mới. Cho nên những bác sĩ tại nha khoa Sydney đã được đào tạo và học tập tại nước ngoài về cách cấy ghép này. Vì vậy khi tới nha khoa Sydney bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào quy trình cấy ghép implant tại đây.

Sau đây là quy trình cấy ghép implant tại nha khoa Sydney:

Bước 1: Thăm khám

Bước đầu tiên trong quy trình cấy ghép implant chính là thăm khám. Tại nha khoa Sydney bạn sẽ được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ thực hiện cấy ghép răng cho bạn. Bác sĩ sẽ tiền hành kiểm tra mật độ xương cũng như làm các xét nghiệm máu. Nó sẽ giúp cho bác sĩ có thể phân tích được tình trạng sức khỏe của bạn tốt hơn.

Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cũng như lên kế hoạch tư vấn rõ ràng. Các liệu trình thực hiện cũng như phác đồ điều trị sẽ được bác sĩ đưa lên chi tiết.

Bước 2: Cấy ghép

Ở bước thứ 2 này khi cấy ghép trụ implant bạn phải chuẩn bị tinh thần và sức khỏe tốt nhất. Bởi lẽ khi cấy ghép ảnh hưởng tới các dây thần kinh. Hơn nữa sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ xong thì bạn sẽ được bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ. Tại vì đây chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ nên chỉ cần gây tê mà thôi. Thuốc gây tê sẽ làm cho bạn thoải mãi hơn trong quá trình thực hiện.

Sau khi gây tê xong bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện ca tiểu phẫu này. Bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép phần trụ implant vào trong xương hàm. Chờ nó tích hợp vào với nhau trong khoảng thời gian từ 6 tới 14 tuần. Nhằm đảm bảo được tính chất thẩm mỹ của răng cũng như chức năng nhai của răng có thể giống như một chiếc răng bình thường.

Bước 3: Lắp răng sứ

Sau khi chờ đợi khoảng 14 tuần cho phần trụ implant có thể tích hợp vào với phần xương hàm xong. Sau đó sẽ tiến hành lắp phần răng giả vào để hoàn thành quá trình cấy ghép implant cho răng.

Bước 4: Kiểm tra và tái khám

Thăm khám tại nha khoa Sydney

Thăm khám tại nha khoa Sydney

Sau khi hoàn thành ca cấy ghép răng implant xong thì bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn tái khám cho bạn. Trong khoảng 1 tháng đầu bạn sẽ được bác sĩ tái khám để kiểm tra lại độ cứng cũng như an toàn của răng mới. Đảm bảo được rằng chiếc răng mới không làm bạn trở nên khó chịu. Khi đó răng có thể ăn nhai được bình thường.

Đối với những ca cấy ghép răng implant tại nha khoa Sydney chúng tôi. Luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình. Họ sẽ chăm sóc, giải đáp thắc mắc cho bạn 24/24 nếu như bạn gặp phải vấn đề gì về răng sau khi trồng. Hơn nữa, nếu như bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi gì hãy liên hệ trực tiếp qua holline: 0945747999 – 0916952662.

Nha khoa Sydney chúng tôi luôn luôn tự hào vì đã áp dụng thành công phương pháp cấy ghép implant. Đây là một công nghệ hiện đại, tiên tiến và mới nhất hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên nha khoa giàu kinh nghiệm. Đặc biệt luôn áp dụng các quy trình cấy ghép implant chuẩn an toàn quốc tế. Cho nên đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây.

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc nhakhoahanoisydney.vn - Thiết kế Web Minh Dương
Phone
1
B.s TƯ VẤN ONLINE