Trồng răng cấm và những phương pháp hiệu quả nhất tại.

Trồng răng cấm là công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay. Khi bạn mất đi chiếc răng cấm nó làm mất đi tính thẩm mỹ cho hàm răng, làm bộ phận nhai kém đi. Với những ảnh hưởng này sẽ làm bạn ăn uống, nhai nuốt khó hơn bình thường. Với những ảnh hưởng xấu như vậy nha khoa sydney sẽ cho bạn những phương pháp trồng răng cấm hiệu quả nhất.

Trồng răng cấm là gì?

Răng cấm là răng hàm đóng vai trò quan trọng giúp hàm răng nhai đồ ăn thực phẩm dễ hơn. Răng cấm được mọc vào thời gian từ 6-8 tuổi và cố định, không mọc lại được nữa. Vì vậy khi mất đi 1 chiếc răng sẽ là một thiệt thòi ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe bạn. Nếu không trồng lại kịp thời sẽ ảnh hưởng tới các răng bên cạnh và xương lợi.

trồng răng cấm giả.

trồng răng cấm giả.

Khi bị mất răng cấm, thì ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng nhai của bạn làm bạn ăn không ngon miệng. Mất răng cấm nếu không được trong lại kịp thời thay thế thì ảnh hưởng tới xương lợi. Các răng bên cạnh sẽ đổ lệch vào nhau làm cho hàm răng của bạn không được đẹp.

Những phương pháp trồng răng cấm hiệu quả nhất?

Để trồng răng cấm, hiện nay nha khoa sydney đang sử dụng 3 phương pháp hiệu quả và phổ biến nhất.

Trồng răng cấm bằng phương pháp tháo lắp

Đây là phương pháp trồng răng cấm đơn giản và tiết kiệm nhất có thể. Phương pháp này phù hợp cho những người già.. Trường hợp này bác sĩ sẽ lấy khuôn như hàm hàm của bạn để tạo thành một bộ răng giả. Các chất liệu của răng giả ấy được làm bằng nhựa, sứ, kim loại. Và được lắp vào trước khi nhai nuốt, phương pháp này dễ vệ sinh gọn gàng tiết kiệm.

nha khoa sydney

nha khoa sydney

Trồng răng cấm bằng phương pháp cầu răng sứ

Phương pháp này được hiểu là dùng 2 răng cạnh nhau để làm trụ cột cho răng giữa. phương pháp này khá nhanh và nhanh gọn với mọi người chỉ mất một vài buổi hẹn thì đã hoàn chỉnh. Mức giá trồng răng cấm kiểu này rất phù hợp với mọi người.

Trồng răng cấm bằng phương pháp cầu răng sứ

Trồng răng cấm bằng phương pháp cầu răng sứ

Nhược điểm khi trồng răng cấm bằng cách làm cầu răng sứ này có thể bị ma sát từ vỏ bọc sứ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của răng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng nhất định đến răng miệng bạn. Khi bạn trồng kiểu này cũng không ngăn chặn được sự tiêu xương .

Trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép implant

Trong tất cả các phương pháp trồng răng cấm, cấy ghép răng implant là phương pháp hiệu quả nhất. Phương pháp này được các chuyên gia, và những người đã sử dụng cảm thấy rất hài lòng. Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant là một trong những chỉnh nha tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Răng implant có cấu tạo như một răng thật hoàn chỉnh bao gồm trụ implant thay thế chân răng và tạo thành 1 chiếc răng bền, chắc… Bác sỹ sẽ tiến hành cấy ghép trụ implant vào vị trí răng cấm đã mất nhằm tạo ra chân răng răng. Sau khi trụ implant tích hợp với xương hàm, thì sẽ được gắn chặt răng giả với chân.

Trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép implant

Trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép implant

Trồng răng cấm phương pháp cấy ghép răng implant mang lại hiệu quả tối ưu cho người bệnh. Trong 3 phương pháp trên thì phương pháp này hiệu quả nhất hiện nay. Răng implant có thể đứng độc lập mà không cần đến sự giúp đỡ từ các răng khác. Răng cấm được phục hình hoàn chỉnh như một răng thật, bạn có thể in tâm khi ăn uống. Với phương pháp này độ bền rất tốt và đặc biệt còn có độ thẩm mỹ . Cấy ghép răng implant là phương pháp duy nhất hiện nay ngăn chặn được tình trạng tiêu xương của lợi. Tuy nhiên, với những ưu điểm như vậy giá trồng răng cấm bằng phương pháp này khá cao. Thêm nữa, để trồng răng bằng răng implant đòi hỏi bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại khi thực hiện.

Trồng răng cấm tại nha khoa sydney

Với hơn rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha khoa sydney hân hạnh được phục vụ mọi người. Nha khoa đã được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn đến trồng răng cấm phục hình mất răng.

Nha khoa Sydney tự hào là nha khoa số một Việt Nam

Trung tâm nha khoa Sydney.

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc nhakhoahanoisydney.vn - Thiết kế Web Minh Dương
Phone
1
B.s TƯ VẤN ONLINE