Trồng răng implant ở đâu tốt?

Trồng răng implant ở đâu tốt nó là một vấn đề đáng lo ngại của rất nhiều bệnh nhân. Để lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín thì cần tới rất nhiều tiêu trí lựa chọn. Hãy nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cũng như có cơ sở vật chất hiện đại.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là gì?

Phương pháp cấy ghép implant là một phương pháp sử dụng những vật liệu có khả năng tương thích với xương hàm. Vật liệu này thường làm bằng titanium, vật liệu tốt, không gây ảnh hưởng tới cơ thể. Nó có chức năng thay thế phần chân răng cũ đã mất và nó còn được gọi là trụ implant. Sau khi cấy ghép implant vào trong xương hàm rồi. Khi đó xương hàm sẽ phát triển dần và tự bám quanh trụ imlant. Khi nó đã bắt đầu thích nghi rồi khi đó mới tiến hành làm tới bước tiếp theo.

Đối tượng được phép cấy ghép răng implant là những người mất một hay nhiều cái răng do tại nạn. Răng bị sâu quá nhiều và phải nhổ bỏ răng. Ngoài ra, người bị chết tủy răng cũng nên đi cấy ghép implant. Nó sẽ giúp cho bạn lấy lại được một nụ cười tươi sáng hơn.

Đối với một chiếc răng implant có kết cấu chia thành 3 phần: Thân răng sứ, abutment và trụ implant.

Đối với phần thân răng sứ (mão răng) có lõi rỗng ở bên trong và được nối với phần abutment. Mão răng được thiết kế dựa trên phần mẫu răng cũ đã mất. Nó sẽ được thiết kế sao cho phù hợp nhất với các răng bên cạnh.

Phần Abutment (vít abutment) là cái chốt của răng được thiết kế bằng kim loại. Nó có thiết kế 2 đầu có vai trò là khớp nối trung gian ở giữa trụ implant và thân răng.

Trụ imlant được làm bằng titanium được thay thế chân răng thật. Nó có hình trụ hoặc hình ốc vít để xương hàm có thể bám chặt hơn.

Sau khi tìm hiểu về phương pháp cấy ghép implant thì tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về việc trồng răng implant ở đâu tốt?

Trồng răng implant ở đâu tốt?

Để lựa chọn một địa chỉ trồng răng ở đâu tốt thì bạn nên tự đưa ra tiêu chí đánh giá để có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Hoặc bạn có thể dựa vào tiêu trí đánh giá chung. Đối với việc cấy ghép implant thì yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề kỹ thuật cao là rất cần thiết. Ngoài ra, khi hỗ trợ bác sĩ cũng sẽ là những trang thiết bị máy móc hiện đại. Cho nên trang thiết bị ở đâu cũng cần phải được đưa ra.

Kỹ thuật cấy ghép implant rất phức tạp

Kỹ thuật cấy ghép implant rất phức tạp

Có một điều nữa mà có rất nhiều khách hàng họ luôn quan tâm đó là chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thái độ phục vụ của nhân viên có tốt hay không và quy trình làm việc có khoa học không? Đó chính là những tiêu trí đánh giá và lựa chọn trồng răng implant ở đâu tốt.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi tại nha khoa Sydney

Tại trung tâm nha khoa Sydney luôn luôn có đội ngũ 6 bác sĩ chuyên khoa giỏi. Đặc biệt tất cả bác sĩ tại đây đều tốt nghiệp chuyên khoa nha khoa, răng hàm mặt tại trường đại học y Hà Nội. Hiện đều đang công tác trực tiếp tại trường đại học y Hà Nội. Trong đó có bác sĩ Hà Ngọc Chiều cho tới nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Hơn nữa bác sĩ còn đang là  bác sĩ tại trung tâm kỹ thuật cao KBC răng hàm mặt. Ngoài ra, bác sĩ còn tham ra rất nhiều khóa đào tại về chuyên khoa tại Mỹ, Hàn, Nhật,…. Bác còn là bác sĩ chuyên khoa sâu về cấy ghép implant.

Ngoài ra, tại đây còn có bác sĩ Linh, bác sĩ Toản là một trong những bác sĩ cũng đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Ngoài ra, bác sĩ còn đã được đi tu nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng ở Pháp cũng như Nhật Bản. Nhằm chau dồi thêm kiến thức cũng như kỹ năng về nha khoa của mình.

Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn bộ y tế

Cơ sở vật chất hiện đại tại nha khoa Sydney

Cơ sở vật chất hiện đại tại nha khoa Sydney

Để lựa chọn nơi trồng răng implant ở đâu tốt không thể thiếu tiêu trí đánh giá cơ sở vật chất. Nếu như cơ sở vật chất tại đây đầy đủ và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật chuẩn khoa học. Khi đó bạn mới có thể tin tưởng gửi gắm hàm răng của mình cho bác sĩ được.

Tại nha khoa Sydney ngoài có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi ra còn có cơ sở vật chất hiện đại. Ở Sydney luôn được trang bị những máy móc đạt chuẩn y tế. Nó là những trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho bệnh nhân. Hơn nữa, những máy móc tại đây đều được bộ y tế kiểm duyệt chất lượng an toàn đầy đủ.

Chắc chắn rằng bạn sẽ không phải lo lắng về việc trồng răng implant ở đâu tốt. Dựa trên những tiêu trí đánh giá trên. Chắc chắn rằng bạn đã có thể tự lựa chọn cho mình được một địa chỉ trồng răng uy tín. Tuy nhiên, hãy đến với Sydney, chúng tôi luôn đáp ứng được cho bạn đầy đủ từ những yêu cầu cao nhất.

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc nhakhoahanoisydney.vn - Thiết kế Web Minh Dương
Phone
1
B.s TƯ VẤN ONLINE