×

Bọc răng sứ thẩm mỹ có được vĩnh viễn không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ có được vĩnh viễn không, đây chính là câu hỏi mà có rất nhiều người đang thắc mắc. Hơn nữa, đây cũng chính là câu hỏi mà hơn 1 tháng qua bên trung tâm nha khoa Sydney nhận được. Cho nên, hôm nay chúng tôi sẽ cùng giải đáp thắc mắc này cho các bạn đã và đang quan tâm tới vấn đề này.

Những đối tượng nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Những người bị mất màu men răng nên đi bọc răng sứ thẩm mỹ

Những người bị mất màu men răng nên đi bọc răng sứ thẩm mỹ

Theo như các chuyên gia nha khoa cho rằng. Tất cả mọi đối tượng nếu như đủ điều kiện sức khỏe thì có thể thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ được. Tuy nhiên, những đối tượng thường phải bọc răng sứ thẩm mỹ nhiều nhất là những đối tượng sau đây:

  • Bệnh nhân có răng bị ố vàng, nhiễm màu nặng cũng như bị hỏng men răng do sử dụng nhiều kháng sinh Tetracycline. Hoặc là những đối tượng nhiễm Fluor nặng không thể khôi phục màu men răng một cách tự nhiên được.
  • Các bệnh lý thiểu sản men còn gọi là men răng kém. Hoặc những bệnh nhân bị mất quá trình tạo men. Đây là những bệnh lý bẩm sinh và cũng có thể là bị mất trong quá trình bạn ăn uống và sử dụng thuốc.
  • Bệnh nhân có răng bị sâu, các răng có vết sâu lớn, những răng đã qua quá trình điều trị tủy, cũng như răng bị gãy, mẻ. Các răng bị lệch lạc và bị thưa không đi niềng được. Cho nên khi sử dụng phương pháp này sẽ làm cho răng cải thiện được các tình trạng đó.

Đó là những đối tượng cần phải đi bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên bọc răng sứ thẩm mỹ có được vĩnh viễn không? Ngoài yêu cầu kỹ thuật của bác sĩ, còn phải dựa theo cách chăm sóc răng của bạn có tốt hay không.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có được vĩnh viễn không?

Bọc răng sứ có thời hạn sử dụng từ 10 đến 20 năm

Bọc răng sứ có thời hạn sử dụng từ 10 đến 20 năm

Có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ quảng cáo rất hấp dẫn trên các mạng xã hội cũng như bên ngoài. Họ luôn cam kết đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ lại không đúng như là quảng cáo. Từ đó, những lời quảng cáo mật ngọt đó tuyệt nhiên lại trở thành ấn tượng xấu trong suy nghĩ của khách hàng.

Đối với nha khoa Sydney chúng tôi, khi có khách hàng hỏi về vấn đề này. Chúng tôi luôn trả lời và khẳng định với khách hàng không có gì là mãi mãi cả. Nếu như bạn biết cách chăm sóc thì thời gian sẽ được lâu hơn. Thời gian sử dụng có thể kéo dài khoảng 10 hay 20 năm, còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Hơn nữa, nguồn gốc và xuất sứ của nguyên liệu đó cũng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng tương đối lớn tới tuổi thọ của răng.

Bên cạnh đó thì vấn đề chi phí là vấn đề cũng đang được rất nhiều người quan tâm, hơn nữa trên thị trường có rất nhiều mức giá bọc răng sứ khác nhau. Nó thường giao động từ khoảng 2 đến 20 triệu đồng/ răng. Vì thế, nó đã khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang trong việc lựa chọn loại răng nào phù hợp với mình.

Giá trị tốt hay không nó còn tùy thuộc vào yếu tố nguyên liệu. Nguồn gốc để làm ra một chiếc răng cũng như tay nghề của bác sĩ nữa.

Cách chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Vệ sinh răng miệng đúng cách

Vệ sinh răng miệng đúng cách

Đối với bọc răng sứ thẩm mỹ có được vĩnh viễn không? Nó sẽ tùy thuộc vào cách chăm sóc răng của bạn có tốt hay không. Các chuyên gia đã đưa ra 5 quy tắc vàng về cách chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ đó là:

  • Không được cắn vào những vật quá cứng và nhọn. Răng sứ không có độ cứng như răng thật. Cho nên bạn cần nên hạn chế ăn những đồ vật quá cứng. Nếu không răng của bạn sẽ bị sứt mẻ.
  • Không nên ăn đồ quá nóng hay quá lạnh. Có rất nhiều bạn hay có thói quen uống café nóng cũng như ăn kem lạnh. Tuy nhiên khi bọc răng sứ bạn nên hạn chế vấn đề này.
  • Nghiêm cấm hút thuốc. Trong thuốc là có nicotin có thể làm răng bạn bị ố vàng, mất men răng.
  • Uống café hoặc trà nên xúc miệng lại bằng nước muối hay nước xúc miệng. Nếu như bạn uống xong mà không làm sạch lại răng thì các mảng bám sẽ bám lại ở đó.
  • Không nên nghiến răng khi ngủ
  • Nên đi khám răng định kỳ 6 tháng/ lần.

Trên đây là những cách chăm sóc răng để sau khi bọc răng sứ xong bạn có thể có một hàm răng đẹp hơn. Hơn nữa, bọc răng sứ thẩm mỹ có được vĩnh viễn không nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn không nên tin hoàn toàn vào những lời quảng cáo trên mạng.

 

© Bản quyền thuộc nhakhoahanoisydney.vn - Thiết kế Web Minh Dương
Phone
Zalo
1
B.s TƯ VẤN ONLINE