×

Cấy ghép implant là gì? Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Ngày nay, với sự phát triển ngày càng tiên tiến của nha khoa , mất răng không còn là nỗi sợ hãi đối với mọi người. Cấy ghép Implant là thành tựu vĩ đại của nha khoa, kỹ thuật chỉnh nha bậc nhất hiện nay.  Đây là một giải pháp đem lại sự tự tin cũng như nhiều lợi ích cho khách hàng. Để có thể hiểu rõ về implant, chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung được chia sẻ dưới đây.

cấy ghép implant

cấy ghép implant

1.Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép implant được hiểu là giải pháp phục hình thay thế các răng thật bị mất bằng các răng giả. Quá trình này được thực hiện bằng cách cấy trụ kim loại làm bằng titanium có kích thước bằng một chân răng thật vào vị trí răng đã mất ở xương hàm. Sau khi hình thành các chân răng giả sẽ tiến hành gắn các răng giả cố định vào nó.

Cấy ghép implant là gì

Cấy ghép implant là gì

2.Thời gian cấy ghép implant

Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà quá trình cấy ghép implant sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Thông thường, quá trình cấy trụ implant sẽ mất khoảng 20-30 phút. Sau khoảng 3-6 tháng, quá trình trồng răng implant sẽ hoàn tất. Nếu muốn rút ngắn thời gian xuống 6 tuần, khách hàng có thế sử dụng trụ Implant Straumann.

Thời gian cấy ghép implant

Thời gian cấy ghép implant

3.Cấy ghép implant có đau không?

Qua nhiều cuộc khảo sát thực tế, có thể nhận thấy cấy ghép implant không gây đau đớn cho người bệnh vì vùng được cấy đã được gây tê . Khi cấy xong, người bệnh có thể cảm thấy đau nhẹ nhưng sẽ không đau bằng việc nhổ 1 chiếc răng.

Trong khi thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ phải khoan xương hàm để đặt trụ Implant vào, nên nhiều người cảm thấy lo lắng việc phẫu thuật có thể gây ra các cơn đau.

Cấy ghép Implant có đau ko

Cấy ghép Implant có đau ko

Implant sử dụng kỹ thuật trồng răng tiên tiến cùng với những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Vì vậy, khách hàng không cần phải lo lắng, mà có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp này. Quá trình này không đau đớn như nhiều người nghĩ, mà nó sẽ diễn ra thoải mái và nhẹ nhàng. 

4.Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Một trong những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất khi thực hiện cấy ghép Implant là “Cấy ghép Implant giá bao nhiêu “. Tại Nha khoa Sydney Hà Nội , đội ngũ bác sĩ, chuyên gia sẽ tư vấn tận tình về các loại giá và đưa ra những giải pháp cho khách hàng để quá trình cấy ghép Implant diễn ra hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chi phí cấy ghép Implant có rất nhiều mức giá khác nhau, cùng tham khảo ngay bảng giá cấy ghép Implant tại Nha khoa Sydney dưới đây để biết rõ hơn

bảng báo giá

bảng báo giá

5.Cấy ghép răng implant ở đâu tốt? 

Trung tâm nha khoa Hà Nội – Sydney – Địa chỉ cấy ghép implant uy tín hàng đầu và được người tiêu dùng bình chọn là “ TOP 5 NHA KHOA UY TÍN NHẤT HÀ NỘI”

Cấy ghép Implant là là phương pháp hiện đại bậc nhất, đòi hỏi kỹ thuật tay nghề chính xác tuyệt đối trong cả quá trình thực hiện. 

cấy ghép răng implant ở đâu tốt

cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Nha khoa Sydney tự hào là hệ thống nha khoa an toàn và uy tín, nơi gửi gắm niềm tin cho mọi khách hàng với:

Công nghệ hàng đầu 

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và tối tân bậc nhất theo “ Tiêu chuẩn Úc” đảm bảo các tiêu chí khắt khe nhất 

Chuyên gia đầu ngành dầy dặn kinh nghiệm

Với đội ngũ tay nghề cao, kinh nghiệm dầy dặn của các bác sĩ tại nha khoa Sydney. Cùng với khả năng ứng phó các tình huống xảy ra thực hiện quy trình cấy ghép implant.

– Ở nha khoa Sydney khi mà các bênh nhân đến khám sẽ được hướng dẫn tận tình, chăm sóc tỉ mỉ đến từ các chuyên gia cũng như các bác sĩ đầu ngành

– Nha khoa Sydney tự hào khi có đến 99.99% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch ở đây.

– Mọi thắc mắc băn khoăn của người bệnh đều được bác sĩ giải đáp tận tình và chi tiết – Và nhiều tiện ích khác dành cho khách hàng đến từ thương hiệu đạt “TOP 5 NHA KHOA UY TÍN NHẤT HÀ NỘI”

6.Quy trình cấy ghép implant

Quy trình và kỹ thuật cấy ghép Implant đòi hỏi người có tay nghề cao và chắc chắn, quá trình này được chuẩn bị kỹ càng và phải thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế mới đảm bảo được an toàn, chất lượng cũng như kết quả cấy ghép sau này.

Cấy ghép implant là một quá trình được thực hiện gồm các bước:

6.1 Thăm khám, chụp phim CT Scanner 3D và lập kế hoạch cấy ghép implant

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân để đánh giá tổng quan về sức khỏe răng miệng cũng như tình trạng răng đã mất.

Để phân tích và cho kết quả chính xác hơn về tình trạng răng hiện tại , bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh chụp CT Scanner 3D. Ngoài ra, để xem bệnh nhân có đủ sức khỏe để cắm Implant hay không thì bác sĩ sẽ yêu cầu làm thêm một số xét nghiệm cần thiết khác.

Sau khi có đầy đủ thông tin về các kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ lắng nghe những mong muốn của người bệnh và giải thích tất cả thắc mắc, trả lời mọi câu hỏi mà người bệnh băn khoăn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tư vấn và lên kế hoạch điều trị loại trụ Implant thích hợp và tiết kiệm chi phí. Qua đó, giúp bệnh nhân hiểu rõ mọi thông tin cần thiết về cấy ghép răng Implant.

6.2 Chuẩn bị tâm lý và vệ sinh răng miệng trước khi trồng răng implant

Để đảm bảo tình hình sức khỏe ở thời điểm cấy ghép Implant, người bệnh sẽ được kiểm tra tổng quát thêm một lần nữa. Đồng thời, cũng giúp bệnh nhân chuẩn bị tốt tâm lý để quá trình cấy ghép răng được diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Sau khi kiểm tra đầy đủ tình hình sức khỏe cho người bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng trước khi trồng răng để tránh viêm nhiễm.

6.3 Phẫu thuật cấy ghép trụ Implant

Trước khi bắt đầu thực hiện cấy ghép trụ Implant, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng để bệnh nhân không cảm thấy ê buốt và đau nhức trong quá trình cấy ghép. Sau đó , tiến hành đặt trụ Implant vào xương hàm ở vị trí răng đã mất. Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà quá trình cấy ghép implant sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Thông thường, quá trình cấy trụ implant sẽ mất khoảng 20-30 phút. 

6.4 Lấy dấu mẫu hàm và gắn răng tạm

Sau khi cấy ghép trụ Implant, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu mẫu răng cho bệnh nhân bằng cách Scan để chế tạo răng sứ . Sau khi cấy trụ Implant khoảng 2 – 3 ngày, bệnh nhân sẽ quay lại nha khoa để gắn răng tạm thời . Răng tạm thời phục vụ chức năng ăn nhai của người bệnh cũng như không làm mất tính thẩm mỹ khuôn mặt trong thời gian chờ gắn mão sứ trên Implant.

6.5 Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Sau khi nướu đã lành thương ( khoảng 7-10 ngày) bác sĩ sẽ kiểm tra độ lành thương cho bệnh nhân. Đồng thời, bác sĩ có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn để điều trị kịp thời nếu mắc các bệnh lý về răng miệng. Quá trình này để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến trụ Implant.

6.6 Gắn mão sứ cố định trên Implant

Khi vị trí trụ Implant đã khớp chắc chắn với xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành công đoạn cuối cùng là gắn mão răng sứ lên trên. Như vậy, quy trình cấy ghép Implant đã hoàn tất, bệnh nhân sẽ có một hàm răng đảm bảo tính thẩm mỹ và chắc khỏe như răng thật. Răng mới implant có kích thước, màu sắc cũng như độ bền và tính tương thích lên tới hơn 90% so với răng gốc của người bệnh. Trong một số trường hợp tính thẩm mỹ của răng mới trồng còn vượt trội hơn hẳn so với răng gốc bị xấu và ố vàng.

Ngày nay, có rất nhiều nha khoa hoạt động bên ngoài nhưng việc cấy ghép implant  ở đâu tốt và hiệu quả vẫn là thắc mắc chung của rất nhiều người. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết trên sẽ giúp ích cho người bệnh trong việc tìm câu trả lời cho câu hỏi “cấy ghép implant ở đâu”.Vì vậy, để việc điều trị cấy ghép implant đạt hiệu quả và an toàn cao nhất, bạn nên lựa chọn, tìm hiểu thật kỹ các cơ sở nha khoa trước. Sau đó hãy chọn ra cơ sở nha khoa uy tín với đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu, giàu kinh nghiệm nhé.

© Bản quyền thuộc nhakhoahanoisydney.vn - Thiết kế Web Minh Dương
Phone
Zalo
1
B.s TƯ VẤN ONLINE