×

Niềng răng hàm dưới? Niềng răng dưới bằng phương pháp hiệu quả nhất?

Niềng răng hàm dưới là phương pháp chỉnh nha được nhiều người quan tâm và sử dụng. Nhờ sự thành công của công nghệ có thể khắc phục tất cả những khuyết điểm và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên điều bận tâm nhất của bạn là niềng răng hàm dưới có được hay không? Có tốt cho sức khỏe không? Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Kỹ thuật thuật chỉnh nha niềng răng hàm dưới?

Là sử dụng các khí cụ của niềng răng để tạo ra 2 lực di chuyển giúp kéo răng lại vị trí của hàm. Kỹ thuật chỉnh nha được sử dụng hài hòa giữa kỹ thuật và công nghệ cho bạn 1 cảm giác thoải mái. Hơn thế còn mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, thẩm mỹ, giúp bạn ăn ngon miệng hơn.

Những trường hợp nào cần niềng răng hàm dưới?

Với xu thế hiện nay thì niềng răng 1 vấn đề không quá xa lạ với tất cả mọi người. Nó là hiện đang là xu thế được rất nhiều người sử dụng. Nếu muốn tiết kiệm được thời gian, chi phí và bạn có một hàm răng trên đẹp rồi. Việc niềng răng hàm dưới sẽ thích hợp cho bạn để có một hàm răng đẹp hơn.  Tuy nhiên, việc chỉnh nha này chỉ áp dụng cho những trường hợp răng bị lệch lạc ở hàm dưới.

trường hợp nên niềng răng dưới

trường hợp nên niềng răng dưới

Những trường hợp răng bị lệch nhiều quá , 2 bên xương hẹp thì bắt buộc bạn phải niềng 2 hàm. Giải pháp này lấy lại sự cân đối cân đối của hàm giúp bạn có một hàm răng đẹp đều. Nếu niềng răng 1 hàm mà không có sự trùng lặp thì  việc ăn uống của bạn sẽ khó hơn, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày.

Niềng răng hàm dưới liệu có đau như mọi người thường nghĩ?

Niềng răng là kỹ thuật của chỉnh nha được sử dụng rất nhiều những khí cụ để áp dụng khi niềng răng. Có thể sử dụng các mắc cài dây cung hay là khay trong suốt để chỉnh răng được hiệu quả. Kỹ thuật này có thể nắn chỉnh như: hô, móm, lệch…đưa về đúng vị trí của hàm. Phương pháp này đưa răng về đúng vị trí của 1 trong 2 hàm giúp cân đối được hàm.

nha khoa sydney

nha khoa sydney

Thực chất phương pháp này không khủng khiếp đáng sợ như lời đồn. Tùy trường hợp răng mọc ngầm bắt buộc các bác sỹ phải nắm ép nhổ thì mới xảy ra đau như vậy. vì vậy bạn không cần quá lo lắng vì niềng răng không quá đau như mọi người nghĩ.

Thời gian để niềng răng hàm dưới bao lâu?

Niềng răng hàm dưới mất bao lâu? Đều phụ thuộc và từng ca, từng giai đoạn của bạn. Tất cả đều phụ thuộc vào như tuổi tác, tình trạng răng của bạn, dụng cụ niềng răng. Theo như các bác sỹ chuyên gia cho biết nếu niềng răng đúng kỹ thuật thì trung bình mất 1-2 năm. Niềng răng hàm dưới bằng những phương pháp hiệu quả?

Với sự phát triển của y học hiện đại thì có rất nhiều các phương pháp niềng răng hiệu quả. Đối với niềng răng hàm dưới thì các bác sỹ đã có những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Niềng răng hàm dưới bằng phương pháp mắc cài kim loại.

Đây là phương pháp chỉnh nha đã từ rất lâu, được bác sỹ sử dụng cho niềng răng như hô móm, thưa… Với phương pháp này nhằm có 1 lực kéo những răng sai lệch về đúng vị trí của hàm. Niềng răng dưới bằng mắc cài kim loại là loại vững chắc nhất và có hiệu quả cao.

Niềng răng bằng phương pháp mắc cài kim loại tại nha khoa sydney

Niềng răng bằng phương pháp mắc cài kim loại tại nha khoa sydney

Niềng răng hàm dưới bằng phương pháp niềng mặt trong.

Đây là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng  thay vì được gắn ở ngoài thì phương pháp này được gắn ở trong. Với phương pháp này thì rất phù hợp với lứa trẻ tuổi vì nó mang lại thẩm mỹ cao hơn. Nếu bạn tự ti về hàm răng của mình thì phương pháp này hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, việc chỉnh nha theo phương pháp này sẽ kéo dài thời gian hơn các phương pháp khác.

Niềng răng hàm dưới bằng phương pháp niềng mặt trong

Niềng răng hàm dưới bằng phương pháp niềng mặt trong

Niềng răng hàm dưới bằng phương pháp mắc cài sứ.

Với việc chỉnh nha này sử dụng mắc cài bằng sứ và dây cung trong suốt đạt tính thẩm mỹ cao khi niềng răng. Cũng như các cơ chế chỉnh nha khác nhưng phương pháp này sẽ tạo thẩm mỹ cao và hiệu quả. Các mắc cài bằng sứ có thể giảm được ma sát, cấu tạo nhỏ gọn giúp bạn tự tin khi giao tiếp.

Niềng răng bằng phương pháp mắc cài sứ tại nha khoa sydney

Niềng răng bằng phương pháp mắc cài sứ tại nha khoa sydney

Niềng răng hàm dưới bằng phương pháp không mắc cài.

Hiện nay,với sự phát triển của nha khoa niềng răng không mắc cài là phương pháp mới mẽ nhất. Với thiết kế có độ thẩm mỹ cao và có thể thay thế được những mắc cài bằng kim loại. Khi bạn đeo niềng thì cũng không ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ của bạn. Hiện nay phương pháp này đang được rất người người quan tâm và sử dụng.

niềng răng hàm dưới không mắc cài

niềng răng hàm dưới không mắc cài

Từng trường hợp mà các bác sỹ sẽ cho bạn những phác đồ chữa trị riêng. Mỗi phương pháp niềng răng chỉ phù hợp với từng giai đoạn, tình trạng và tài chính của bạn. Bạn đã tìm cho mình một nha khoa uy tin và tin tưởng chưa. Nha khoa sydney chúng tôi cam kết sẽ cho những phác đồ điều trị tốt nhất hiệu quả nhất. Tự hào mang đến cho bạn một hàm răng đẹp và nụ cười tỏ sáng.

Bài viết liên quan:

© Bản quyền thuộc nhakhoahanoisydney.vn - Thiết kế Web Minh Dương
Phone
Zalo
1
B.s TƯ VẤN ONLINE