×

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu, giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài là cách được rất nhiều bạn sử dụng. Bởi lẽ có những bạn thường rất ngại khi sử dụng các loại niềng bằng mắc cài. Có một hàm răng đẹp sẽ làm bạn tự tin hơn rất nhiều. Các chuyên gia đã thấu hiểu nỗi lo đó của bạn. Cho nên hiện nay đã có phương pháp niềng răng không cần mắc cài. Tuy nhiên, những đối tượng nào có thể sử dụng được phương pháp niềng răng này. Cho nên hãy cùng Sydney tìm hiểu vấn đề này nhé.

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài có nhiều ưu điểm vượt trội hơn

Niềng răng không mắc cài có nhiều ưu điểm vượt trội hơn

Niềng răng không mắc cài (niềng răng bằng khay nhựa trong suốt) là một phương pháp chỉnh nha mới hiện nay. Phương pháp này đã khắc phục được gần hết các nhược điểm của việc niềng răng bằng kim loại và bằng sứ. Việc niềng răng bằng mắc cài gây tới cho bạn nhiều bất tiện trong sinh hoạt và làm bạn mất đi tự tin.

Nhưng hiện nay với phương pháp mới này sẽ giúp cho người niềng răng có thể tự tin hơn trong các hoạt động và  giao tiếp cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Niềng răng không mắc cài này sẽ không cần tới dây cung và hệ thống mắc cài. Thay vào đó là một khay niềng răng trong suốt. Nó sẽ khiến cho bạn và người đối diện rất khó có thể nhận ra là bạn đang dùng phương pháp chỉnh nha này.

Đặc điểm của niềng răng trong suốt không có mắc cài

Rất khó có thể nhận ra răng được niềng mà không quan sát kỹ

Rất khó có thể nhận ra răng được niềng mà không quan sát kỹ

Với phương pháp niềng răng trong suốt này đã được các chuyện gia nha khoa đánh giá cao. Nó được sử dụng rất rộng rãi trên toàn thế giới và giải quyết được vấn đề răng lệch. Niềng răng bằng khay trong suốt có rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Tính thẩm mỹ cao: Đối với những bạn sử dụng cách niềng răng này rất khó có thể nhận ra. Người dùng có thể cười thoải mãi và ăn uống tốt. Khiến cho mọi người không thể nhận ra được là bạn đang niềng răng.
  • Tiện lợi trong sinh hoạt: Trong cuộc sống hằng ngày khi bạn ăn uống hay làm gì đó mà bạn cần phải tháo ra thì bạn chỉ cần rút khay ra thôi. Hơn nữa, một thời gian sau một ngày bạn sẽ phải tháo ra và vệ sinh khay và răng miệng.
  • Không cần tới tái khám nhiều lần: Với phương pháp này thì bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian tới gặp bác sĩ. Đây chính là biện pháp niềng răng tốt nhất cho những người có một cuộc sống bận rộn.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

NIềng răng tại nha khoa Sydney để có được dịch vụ tốt nhất

NIềng răng tại nha khoa Sydney để có được dịch vụ tốt nhất

Hiện nay có rát nhiều địa chỉ nha khoa thực hiện niềng răng. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng an toàn để bạn có thể tin tưởng. Bạn có thể tới nha khoa Sydney để được bác sĩ khám kiểm tra. Sau đó sẽ đưa ra cho bạn một lộ trình nhất định. Bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn phương pháp niềng nào phù hợp nhất. Ngoài ra, còn có thời gian niềng răng là bao lâu và chi phí niềng răng.

Tuy nhiên, cách niềng răng không mắc cài là phương pháp mới và hiện đại. Cho nên về mặt chi phí sẽ cao hơn các loại phương pháp niềng răng thông thường khác từ 2 đến 3 lần.

Phương pháp niềng răng không mắc cài của nha khoa Sydney chúng tôi có giá như sau. Bạn có thể tham khảo:

  • Niềng răng khay trong 3D Speed mức 1: 80.000.000VNĐ/ 2 hàm.
  • Niềng răng khay trong 3D Speed mức 2: 100.000.000.VNĐ/ 2 hàm.
  • Niềng răng khay trong 3D Speed mức 3: 120.000.000VNĐ/ 2 hàm.

Trên đây là giá của khay niềng trong suốt này. Với một mức chi phí như thế bạn sẽ phải điều trị trong vòng 30 tháng. Bởi vì đặc điểm vượt trội hơn những cách niềng khác nên có giá thành cao hơn hẳn so với những phương pháp khác. Tuy nhiên, bạn hãy nên nhớ câu “ tiền nào của ấy” bạn nhé.

Niềng không mắc cài mất nhiều thời gian không?

Việc niềng răng không mắc cài có mất nhiều thời gian không? Đối với câu hỏi này thì chắc chắn là thời gian điều trị của mỗi người rất khác nhau rồi. Tùy theo răng của bạn có cần khắc phục nhiều hay không mà thời gian nó sẽ tăng giảm theo đó.

Thời gian niềng răng còn phụ thuộc vào mức độ răng của bạn

Thời gian niềng răng còn phụ thuộc vào mức độ răng của bạn

Có những người niềng răng chỉ rơi vào khoảng từ 6 tháng đến 12 tháng mà thôi. Tuy nhiên lại có người niềng răng rất lâu khoảng 2 đến 3 năm. Cho nên, thời gian niềng răng là không thể xác định được. Bạn cần tới bác sĩ để thăm khám một cách rõ ràng nhất về tình trạng răng của mình. Nếu như răng bạn chỉ bị hô nhẹ và không nghiêm trọng thì chỉ cần niềng trong thời gian ngắn mà thôi.

Hãy đến với nha khoa Sydney của chúng tôi để được tư vấn niềng răng không mắc cài ngay hôm nay. Sydney chúng tôi có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nha khoa. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng không những về dịch vụ chất lượng mà còn về thái độ phục vụ của nhân viên nữa.

Bài viết liên quan:

 

© Bản quyền thuộc nhakhoahanoisydney.vn - Thiết kế Web Minh Dương
Phone
Zalo
1
B.s TƯ VẤN ONLINE